10.797222346,106.677222250

Kinh nghiệm làm đẹp

Kinh nghiệm làm đẹp

Kinh nghiệm làm đẹp

LA ROSIE BEAUTY
Kinh nghiệm làm đẹp
10  BÍ KÍP TỰ CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ TẠI NHÀ 10 BÍ KÍP TỰ CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ TẠI NHÀ
Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó bảo vệ các cơ quan nội tạng trước những tác động từ bên ngoài. Gương mặt chính là hình ảnh mà bạn thể hiện ra với thế giới. Vì làn da và gương mặt có vai trò thiết yếu như vậy, nên việc dành cho chúng sự chăm sóc tốt nhất là điều không có gì phải bàn cãi. Cho dù bạn có trang điểm hàng ngày hay chưa bao giờ đụng tới mỹ phẩm, thì chăm sóc cho da vẫn là yếu tố quyết định để có hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. 10 bí quyết chăm sóc da cơ bản dưới đây có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.
DA NHIỄM CORTICOID CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ? DA NHIỄM CORTICOID CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ?
Da nhiễm corticoid có chữa được không hẳn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em khi chẳng may sử dụng phải những hãng mỹ phẩm trôi nổi, cấp tốc. Vì nôn nóng muốn có một làn da đẹp lên nhanh chóng, không ít người đã nhẹ dạ cả tin sử dụng mỹ phẩm có chứa chất Corticoid đễ dẫn đến những hậu quả khôn lường.
MÁCH BẠN CÁCH CHẾ BIẾN NHA ĐAM ĐỂ LÀM ĐẸP DA MÁCH BẠN CÁCH CHẾ BIẾN NHA ĐAM ĐỂ LÀM ĐẸP DA
Nha đam là thần dược của phái đẹp khi giúp phụ nữ duy trì được vẻ xuân sắc. Vậy bạn có biết cách chế biến nha đam để làm đẹp da phù hợp hay chưa?
KHÁM PHÁ NÂNG CƠ HIFU LÀ GÌ ? KHÁM PHÁ NÂNG CƠ HIFU LÀ GÌ ?
Nâng cơ trẻ hóa da Hifu Ultrasound đang trở thành phương pháp làm đẹp rất hot hiện nay. Vậy nâng cơ Hifu là gì? Nâng cơ Hifu có tác dụng gì? Chị em hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
05 Típ Phục Hồi Da Sau Khi Đi Biển - Làm Đẹp Cùng La Rosie Beauty 05 Típ Phục Hồi Da Sau Khi Đi Biển - Làm Đẹp Cùng La Rosie Beauty
Sau mỗi kì đi biển, da thường tiếp xúc nhiều với nắng, gió và mỹ phẩm nhưng thường không được chăm sóc, skincare kĩ càng, dẫn đến các tình trạng da khô, mụn ẩn, thiếu sức sống, sạm đi. Hiểu được nổi lòng này, La Rosie Beauty mách bạn 05 tip chăm sóc để phục hồi da sau khi đi biển.
TRẺ HÓA DA - LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN VỚI CÔNG NGHỆ ROCKET ULTRASOUND TRẺ HÓA DA - LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN VỚI CÔNG NGHỆ ROCKET ULTRASOUND
Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Rocket Ultrasound là một trong những công nghệ trẻ hóa da nhanh chóng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0838 677 677