10.797222346,106.677222250

Dịch vụ

SPA QUAN 2

THAM MY QUAN 2

LA ROSIE BEAUTY
Dịch vụ
CHĂM SÓC TRẮNG SÁNG RẠNG NGỜI CHĂM SÓC TRẮNG SÁNG RẠNG NGỜI
Liệu trình nuôi dưỡng làn da trắng sáng rạng ngời tại La Rosie với công thức chuyên biệt kết hợp sử dụng 100% dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA sẽ mang lại cho bạn làn da trắng sáng, rạng ngời, mềm mịn, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho da, giảm tình trạng khô sạm, lão hóa da.

Giá: 650.000 đ

LIỆU TRÌNH TRẮNG SÁNG, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG LIỆU TRÌNH TRẮNG SÁNG, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG
Liệu trình dưỡng da Trắng sáng, se khít lỗ chân lông kết hợp giữa công nghệ Electroporation và thảo dược thiên nhiên Organic sẽ mang lại cho bạn một làn da tươi sáng, căng đầy và tươi trẻ.

Giá: 800.000 đ

IPEEL - PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM DA MỤN IPEEL - PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM DA MỤN
Trị mụn công nghệ iPeel dựa trên cơ chế sinh học của cơ thể cùng với đó là kết hợp với các sản phẩm làm đẹp cao cấp được tinh chế 100% từ các dưỡng chất Organic hữu cơ

Giá: Liên hệ

TRIỆT LÔNG VĨNH VIÊN VỚI CÔNG NGHỆ LASER XUNG DÀI TRIỆT LÔNG VĨNH VIÊN VỚI CÔNG NGHỆ LASER XUNG DÀI
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser xung dài (Laser YAG Pulse) ra đời nhằm giúp giải quyết được những vấn đề mà các phương pháp tẩy lông truyền thống gây ra.

Giá: Liên hệ

MASSAGE THƯ GIÃN TẠI LA ROSIE BEAUTY MASSAGE THƯ GIÃN TẠI LA ROSIE BEAUTY
Công việc khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Sao không tự thưởng cho bản thân một buổi massage thư giãn thể chất và cả về mặt tinh thần sau một tuần làm việc bận rộn. Hãy cùng La Rosie Beauty tìm hiểu về lợi ích của massage thư giãn và lưu ý một số điều về massage qua bài viết dưới đây.

Giá: Liên hệ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0838 677 677